• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với tiêu chí của bạn.
   • Blog
    Không tìm thấy dữ liệu

   Khát vọng hạt giống Việt

   2013, dạo quanh các vùng sản xuất rau trọng điểm của Đà Lạt, tiếp xúc với các trang trại đang áp dụng các công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại trên thế giới, các chủ trang trại họ tự hào về thành quả của họ đang góp một phần cho sự tiến bộ của NN Việt Nam.
   Nhưng thực tế có một điều đáng buồn, tại thủ phủ rau đó hơn 90% lượng hạt giống được sử dụng là các giống của công ty ngoài nước. Đặc biệt là các giống cao cấp như Cà Chua, dưa leo, ớt ngọt... thì 100%.
   Việt Nam ơi, các bạn đang ở đâu trong cuộc chơi này khi chúng ta không làm chủ được công nghệ sản xuất hạt giống trong khi hạt giống là gốc rễ của vấn đề trong nền nông nghiệp hiện đại.
   Dẫu biết cuộc chơi này rất khó khăn khi chúng tôi yếu về tiềm lực tài chính, thiếu về công nghệ và đặc biệt sẽ phải đương đầu với các tập đoàn hùng mạnh của nước ngoài.
   Tuy nhiên với niềm tin sắt đá của đội R&D cùng với sự ủng hộ của các doanh nghiệp nội địa, chúng tôi đã bắt đầu cuộc chơi này.
   INNOGEN ra đời với niềm tin và khát khao mãnh liệt cho sứ mệnh đồng hành cùng nông dân Việt.
   Lần đầu tiên với một dự án dành cho 5 năm đầu tư, với khát khao của đội ngũ nhân viên chúng tôi đã rút xuống 12 tháng và điều đặc biệt là những sản phẩm tiềm năng, hứa hẹn cho một cuộc đột phá của người Việt đã xuất hiệm và được chấp nhận ở ngay tại Đà Lạt.
    
   Cám ơn các cộng sự, các bạn đã cho chúng ta niềm tự hào này!!!
    
   back to top