• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với tiêu chí của bạn.
   • Blog
    Không tìm thấy dữ liệu

   Thử nghiệm canh tác nuôi 2 trái trên 1 gốc với Dưa lưới Inno 636

   Dưa lưới Inno 636 là một giống có khả năng kháng bệnh tốt, thân lá phát triển khoẻ và cho thời gian thu hoạch sớm với kích thước trái vừa phải, giống có thể cho thu hoạch 60-65 ngày tính từ lúc gieo hạt, và trọng lượng trái đạt 1.5-1.8kg.

   Vừa mới đây, chị Y - khách hàng của gia đình Innogen đã cho thử nghiệm nuôi 2 trái trên 1 gốc đối với giống dưa lưới Inno 636 và kết quả cho được khá khả quan.

   Chị chia sẻ, việc nuôi 2 trái trên 1 gốc giúp tận dụng tối ưu hơn nguồn lực của cây hơn hẳn so với việc nuôi 1 trái nhưng sẽ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn một chút so với bình thường. Khi tiến hành nuôi 2 trái trên 1 cây, chị sẽ lựa 2 trái ở 2 chèo sát nhau, giúp 2 trái phát triển đồng đều hơn, những cây nuôi 2 trái không bị ảnh hưởng nhiều tới độ ngọt cũng như chất lượng trái và năng suất có thể tăng lên được 60-70% so với thông thường.

   Chị cũng cho biết thêm, những cây nuôi 2 trái thường trọng lượng mỗi trái sẽ đạt từ 1.3-1.5kg, như vậy mỗi gốc nếu thành công chị có thể thu được từ 2.6-3kg trái so với bình thường là 1.6-1.8kg trái. Bên cạnh đó với những trái có trọng lượng từ 1.3-1.5kg thường sẽ dễ bán hơn những trái có trọng lượng trên 1.6kg.

   Nhìn chung, Dưa lưới Inno 636 là giống dưa lưới có mẫu mã đẹp, độ ngọt cao, khả năng kháng bệnh tuyệt vời, điều này giúp cho bà con khi canh tác giống dưa lưới Inno 636 phần nào sẽ giảm được nhiều chi phí đầu vào, giúp tối ưu thu nhập cho bà con!

   back to top